Bánh bò nướng

6 May

1 gói bột năng
–8 trái trứng gà
–2 gói bột nổi
–1 1/2 cup đường
–1 lon nước dừa
–1 muỗng cafe màu lá dứa

Cách làm:-Bột năng + bột nổi trộn đều ( để riêng 1 tộ
-Lấy tô khác, cho đường + nước dừa vào + màu lá dứa vào quậy đềụ
-Lấy tô lớn khác, dùng máy đánh trứng đánh tan trứng. Nhưng chỉ cần tan thôi, không cần phải đánh cho nổi như bánh bông lan đánh nhiều quá bánh sẽ bị nổi bong bóng đó.
-Cho nước dừa và đường và tô trứng, quậy đều từ từ. Tiếp cho bột vào, từng muỗng một, dùng muỗng quậy cho đến khi bột thật mịn không có ốc trâụ
-Preheat oven at 350degrees, rồi, thoa bơ khắp khuôn. Cắt một miếng giấy trắng để lên khuôn. Cho khuôn vào oven khoảng 10 phút cho đến khi khuôn thật nóng.
Đdặt một cái đồ lọc hay rổ lên trên cái khuôn rồi đổ bột vô rổ cho chảy xuống, làm như vậy bánh mới có nhiều rễ trẹ
-Cho bánh vào lò nướng, đừng mở ra coi nhạ
-Sau 10 phút giảm còn 300 đột
-Khi bánh có mùi thơm, mặt trên vàng đều là chín. Khoảng 30 phút. Lấy tăm xăm thử coi, nếu như bột không dính tăm là chín rồi bánh chín rồị
-Lấy ra nhúng nguyên cái khuông vô nước đá. Để khéo đừng cho nước vô bánh nha, nếu không bánh hư là uổng hết công của mình rồị LLàm như vậy cho bánh dễ tróc, ngâm khoảng 10 phút thì lấy gở bánh ra.

Sưu tầm forum

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: